ท้องแข็งแบบหน่วงๆท้องน้อยปวดหลังแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ 38+1 มีมูกเลือดออกมาด้วยค่ะแต่ยังไม่เยอะ

แข็ง20.26 หาย20.27 แข็ง20.33 หาย20.34 แข็ง20.39 หาย20.41 แข็ง20.46 หาย20.47 แข็ง20.52 หาย20.53

5 ตอบกลับ

แม่มีอาการปวดท้องรึน้ำเดินไหมค่ะ🥰บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅🥰

ควรไป รพ. ค่ะ พร้อมแล้วๆ

3y ago

จ้าคลอดน้องแล้วค่ะ

ไปหาหมอได้เลยค่าาา

3y ago

จ้าคลอดน้องแล้ว

ใกล้แล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ