ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน

สวัสดีคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ 6 วันแล้วมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน เจ็บ ๆ หาย ๆ แต่ทนได้คะ อยากรู้ว่าอาการนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการเจ็บเตือนแล้วก็ได้ค่ะ