ปวดท้องน้อยถี่ๆ

ไม่มีน้ำเดิน หรือมูกใดๆค่ะ แต่ปวดท้องน้อยมาสักพักแล้วค่ะ 00.00 ปวด 00.01 หาย 00.03 ปวด 00.04 หาย 00.07 ปวด 00.09หาย 00.13 ปวด 00.14 หาย 00.15 ปวด 00.16 หาย 00.19 ปวด 00.21 หาย นอนไม่หลับเลยค่ะ เป็นอะไรค่ะท้องได้30+1

5 ตอบกลับ

อาการจะคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะ หมอจะได้ยับยังการคลอดไห้

อาการเดียวกันตอนนี้อยู่ รพ ค่ะพึ่งเข้าสดๆร้อนๆ

4y ago

แอดมิด

ปวดเหมือนจะคลอดเลยนะคะ​ หาหมอด่วนๆค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ