เครียด

เจ็บท้องถี่ ท้องแข็งถี่ ลูกดิ้น 3-4 ครั้ง หมอให้นอน รพ. 2 คืน เข้าคืนที่ 2 มีเลือดออกเยอะ เช้าวันที่ 3 หมอให้กลับ บอกปากมดลูกไม่เปิด น้ำไม่เดิน แต่แจ้งแล้วว่ามีเลือดออกเยอะ กังวนจังเลยค่ะแต่หมอบอกกลับได้ก็เลยต้องกลับ???

1 ตอบกลับ

แปลกจริงเลือดออกเยอะน่าจะนอนอยุ่รพ.​ นะค่ะ

5y ago

งงเหมือนกันค่ะแม่ เพราะเราก็บอกแล้วว่ามีเลือดออกเยอะ หมอก็บอกว่า แต่เสียงหัวใจลูกยังดีนิ เลยงง กลับก็กลับ😓😓