ตั้งครรภ์36+3ท้องแข็งถี่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+3 ท้องแข็งถี่ 2-3นาทีแล้วหาย สีกพักก็แข็งอีก แล้วมีอาการเหมือนปวดอึ แต่ไม่อึ แบบนี้คือเจ็บเตือนหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ ถ้าปล่อยไว้สักพักแล้วหาย ดูอาการไปก่อนนะคะ ถ้าท้องแข็ง+เจ็บท้องร่วมด้วย และถี่ขึ้นเรื่อยๆทุก5-10นาที คือเตรียมตัวคลอดเลยค่ะ

12mo ago

มีปวดและเจ็บด้วยมั้ยคะ ถ้ามีหาหมอเลยน้าคุณแม่