มูกเลือดออกแล้วกี่วันคลอดค่ะ

พึ่งแอดมินไปเมื่อวันอังคาร ออกโรงบาลวันนี้คือวันพฤหัสบดี ไปเพราะท้องปั่นถี่+เจ็บแรง นอนแอดมิน2คืน หมอให้กลับ หลังจากกลับมาจากโรงบาลแล้วมีมูกออกมา ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่หมอให้กลับ. แบบนี้ควรรอเจ็บจริงๆค่อยไปได้มั้ยค่ะ 38+4.

มูกเลือดออกแล้วกี่วันคลอดค่ะ
1 ตอบกลับ

รอเริ่มรู้สึกปวดๆ ค่อยๅไปก็ได้แม่

11mo ago

ลุ้นแทนเลยค่ะ🥰🥰