ท้องแข็งถี่35+2

แม่มีท้องแข็งถี่มา3วันแล้วแต่ไม่ปวดท้องและปวดหน่วงท้องน้อยเสียวๆหัวหน่าวเป็นบางครั้งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้35w แข็งบ่อย โก่งบ่อย ขยับตัว หรือจะลุกก็เจ็บค่ะ

หนูก็เป็นค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอ