เจาะน้ำคล่ำเจ็บไหมค่ะ

เจาะน้ำคล่ำเจ็บไหมค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปเจาะแล้วค่ะ กลัวๆยังใงไม่รู้ค่ะกลัวจะเจ็บ✌️😔

2 ตอบกลับ

เข็มแรกไม่เจ็บเลยคะแม่เราโดน 3 เข็มคะน้องดิ้นมากมาใกล้เข็มอิแม่เลยโดน 3 เข็มคะปวดหน่วงๆนิดหน่อยคะ

ไม่เจ็บเลยค่ะแต่จะมีอาการหน่วงๆที่ท้องคุณหมอใช้เวลาไม่นานพึ่งไปเจาะมาค่ะเมื่อต้นเดือนพ.ค😊