เจาะน้ำคล่ำเจ็บไหมค่ะ

สิบถามแม่ๆ เจาะน้ำคล้ำเจ็บไหมค่ะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

ในความคิดแม่น่ะค่ะที่พึ่งไปเจาะมาวันที่9สิงหาคที่ผ่านมาแม่ว่าไม่เจ็บค่ะมันแบบจุกๆๆและแม่มีอาการแบบอยากขำตอนคุณหมอดูดร้ำคร่ำออกมาค่ะบอกเลยว่าไม่เจ็บเหมือนเราเจาะเลือดค่ะแม่

เจ็บนิดเดียวค่ะอารมณ์เหมือนเจาะเลือด(ส่วนตัวเจาะเลือดเจ็บกว่า😅)ตอนเจาะจะหน่วงๆท้องเหมือนปวดฉี่ไม่น่ากลัวค่ะแม่

ถ้าไม่ได้เจาะจะสามารถขอหมอเจาะได้ไหมค่าาเพราะอายุครรภ์เกินมามากแล้ว

4d ago

หมอเขาไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมให้หมอบอกว่าอายุครรภ์เลย 18 ไปแล้วเจาะไม่รู้ผลเขาบอกว่าให้เจาะตรงท้องได้

เจ็บนิดเดียวค่ะ พอทนได้ เพื่อความสบายใจเราก็เจาะค่ะ

เจ็บนิดเดียวค่ะความเจ็บปวดที่งดงามเบ่งออกมาเลย

เห็นอันนี้มีคนรีวิวค่ะ https://th.theasianparent.com/mom-experience-an-amniocentesis

เจ็บแบบหน่วงๆค่ะ ไม่เจ็บจี๊ดเหมือนเจาะเลือด

เจ็บนิดหนึ่งคะแต่เพื่อลูกยอมคะ ไม่ต้องกลัว

เจ็บอยู่ค่ะเคยดนเจาะมาแล้วค่ะ

เจ็บน้อยกว่าเจาะเลือดอีกค๊า 🥰