คุณแม่คนไหนไม่ชอบกินผักตอนท้องบ้างคะ

เค้าไม่ชอบกินผักเลยคะ ไม่รู้จะทำไงดี ใครมีวิธีการกินผักง่ายๆมาแชร์กันบ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ ปกติ​เป็น​คนทานผักจนมีคนคิดว่าเราเป็​นมังสวิรัติ​ แต่พอท้องนี่ หันหลังให้ผักเลยค่ะ แต่ก้ต้องพยายามกินค่ะ