มีอาการคันเป็นผื่นที่แขน ขา

คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ คันเหมือนเป็นกลากเกลื่อนเลยค่ะ แต่ไม่ได้สกปรกนะค่ะ เพราะอาบน้ำ ขัดถูปกติ แต่มันเพิ่งมาเป็น ไม่รู้จะทำไงดี ?

1 ตอบกลับ

อาการคันขณะตั้งครรภ์ ผื่นขึ้นที่ท้อง แม่ท้องเป็นอะไรกันแน่ มารู้จัก! ผื่น puppp Vs แพ้ฮอร์โมนรก Vs แพ้ฮอร์โมนลูก เป็นผื่นแพ้แบบเดียวกันไหม มักเกิดในช่วงไตรมาสที่เท่าไหร่ อาการเป็นอย่างไร อันตรายหรือรุนแรงแค่ไหนต่อแม่และลูกในท้อง มีวิธีบรรเทาอาการ รักษา ได้อย่างไรบ้าง หรือสามารถป้องกันไม่ให้เกิดได้ไหม มาไขคำตอบกับคุณหมอกันนะคะ แม่ลองเข้าไปดูรูปและอ่านรายละเอียดนะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%84%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%82%E0%B8%93%E0%B8%B0%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C/

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ