สอบถามแม่ค่ะ ไม่รู้จะทำไงดี

สอบถามค่ะ ซื้อนมมาผิดสูตร ให้น้องดื่มจะเป็นไรป่าวค่ะ น้อง1.2เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิดสูตรนี่หมายถึงสูตร1สูตร2ใช่ไหมคะ *ถ้าเป็นอย่างนั้นไม่เเนะนำคะ สูตร1เริ่มตั้งเเต่เเรกเกิดถึง1ปี มีสารอาหารครบถ้วน สูตร2สามารถใช้ได้ตั้งเเต่6เดือนขึ้นไปคะ ถ้าคุณเเม่ต้องการขายเพื่อไปชื้อสูตร1เเนะนำกลุ่มในเฟสบุ๊คค่ะ กลุ่มส่งต่อ เเพมเพิส นมผง ของใช้เด็ก เเม่ลองโพสตขายดูได้นะคะ

1y ago

แล้วถ้าน้อง 8 เดือนตอนนี้เปลี่ยนมาสูตร2แล้วแต่ซื้อสูตร1มา สามารถให้น้องกินหมดค่อยให้กลับไปกินสูตร 2ตามเดิมได้มั้ยคะ