มีเลือดไหลคะ

เครียดอีกละคะแม่ๆท้องแรกก็เคยแท้งมาพอมาท้องรอบ2นี้มีเลือดไหลอีกไปหาหมอหมอก็บอกแค่ว่าห้ามทำงานหนักปกติกะไม่ได้ทำงานไรหนักอยู่แล้วหมอบอกถ้ามีเลือดออกเยอะมากกว่านี้ค่อยมาหาหมออีกรอบ....ตอนนี้น้องได้3เดือนคะกลัวมากคะกลัวจะเสียลูกไปอีก?

1 ตอบกลับ

ห้ามเดินเยอะห้ามยกของหนักห้ามมีเพศสัมพันธ์ค่ะนอนอย่างเดียวลุกได้แค่เวลาจะเข้าห้องน้ำค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้เลือดหยุดไหลละคะ