ปวดท้องจิ๊ดๆเป็นช่วง

ตอนนี้น้องได้9wk แม่แพ้คือกินได้นะแต่สักพัดคือออกมาหมดเลยและอีอาการนึงคือชอบปวดท้องจี๊ดๆเป็นพักๆเป็นหายอีกสัก2-3ชั่วโมงก็ปวดอีกเป็นแบบนี้มาสองวันแล้วค่ะแต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะเกิดจากอะไรค่ะน้องจะเป็นอะไรใหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแป๊บๆ หาย ไม่มีเลือดออก ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ