ฉีดวัคซีนครั้งที่2กี่เดือนค่ะ.

ตอนนี้น้องได้5เดือนกว่าแล้วพึ่งฉีดไปเข็มเดียวตอน2-3เดือนเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติในสมุดสีชมพูจะมีบอกนะคะว่าช่วงอายุกี่เดือนต้องรับวัคซีนอะไร และหมอที่ฉีดเข็มแรกน่าจะมีนัดเข็มต่อไปกับแม่แล้วนะ ปกติก็ฉีดแรกเกิด 2เดือน 4 เดือน 6เดือนค่ะ

ช่วงแรกๆ มีวัคซีน 1 เดือน 2 เดือน แล้วข้าม 3 เดือนไป 4 เดือนเลยค่ะ