ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วแม่ก็จะได้เวลาทำงานแล้วน้องยังไม่กินนมผงเลยต้องทำไงดีค่ะ

ทำไงดีค่ะต้องทำไงดี

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ยังจะให้น้องกินนมแม่ต่อ คุณแม่ต้องปั้มนมเก็บเป็นสต็อคให้ให้น้องค่ะ ต้องขยันปั้มหน่อยน้องจะได้กินนมแม่นานๆค่ะ

5y ago

นมพอกินค่ะแต่ไม่พอปั้มถ้าไม่คัดเต้าหนักๆก็ปั้มไม่ออกค่ะ

ทำไมแม่ไม่สต๊อคน้ำนมไว้คะ

5y ago

นมพอกินแต่ไม่พอปั้มถ้าไม่คัดเต้าหนักๆก็ปั้มไม่ออก