เครียดบ่อย

ถ้าแม่มีเครียดบ่อย ร้องไห้บ่อยมีผลกระทบกับลูกในท้องมากมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เคลียดบ่อยไม่ดีนะคะส่งผลเสียต่อเด็กในท้องค่ะ เราเคยเคลียดมากๆจนแท้งเลยค่ะ ท้องนี้พยามไม่เคลียดทำตัวให้มีความสุขอยู่บ่อยๆกลัวลูกเป็นอะไรไปอีก

มากคะ ถ้าแม่เครียดมากๆ เสี่ยงแท้งได้เลยคะ