ท้อง8วีค...สามีสนใจแต่เพื่อนกับเหล้า...เวลาไม่กินเหล้าแต่ห่วงลูกมาก เราต้องทำไงค่ะ..เครียดมาก

เครียดมาก...ต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องคุยกันให้เข้าใจค่ะ บ้านนี้สามีทั้งกินเหล้าสูบบุหรี่ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็คุยกันเลย ทุกวันนี้เลิกหมดแล้วค่ะบอกว่าทำเพื่อลูก

5y ago

ขอบคุณมากจ้า