ท้อง8 เดือน

รู้สึกลูกแค่ถีบ แต่ม่รุ้สึกตอย ม่รุ้สึกถึงมือ กลัวลูกเกิดมาใม่ครบค่ะ. เครียดมาก

23 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆค่ะแม่ของเรากระจกหล่นใส่หน้าท้องตรงลูกอยู่ ไปหาหมอเค้าบอกมีผลกระทบกับสายสะดือทำให้เดกม่ค่อยโตแต่ทำใจสบายๆปล่อยวางม่ยึดติดตอนนี้คลอดแล้วเดกปกติดีทุกอย่างสายสะดือก้อม่พันตรงไหน อย่าคิดมาก

อย่าเครียดมากนะค่ะ น้องอาจจะหมุนตัวอยู่ก็ได้ค่ะ หรือถ้ายังไม่สบายใจไปอัลตร้าซาวด์ได้ที่คลินิกนะค่ะ เพราะบ้านนี้ลูกนอนขวางรู้สึกถึงมือกับเท้าน้องได้เวลาน้องดิ้นค่ะ

ของเราน้องกลับหัวแล้วค่ะ จะรู้แค่ถีบ ยัน โก่งตัว ส่วนมืออยู่ด้านล่าง นานๆทีจะรู้สึก บางทีมือทางเท้าทางค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ไปซาวดูเลยค่ะ

ถ้ามีอะไรผิดปกติหมอก็แจ้งแล้วคะ บ้านนี้35+5แล้ว ยังไม่รุ้เลยคะ น้องถีบหรืออะไรมืออะไรขาน้อง มันไม่ได้ชัดเจนจนบอกได้ ว่าส่วนนี้คืออะไรคะ

ของเราก็เหมือนกันลูกม่ค่อยดิ้นถึงดิ้นก้ม่แรงแทบม่รุ้สึกออกมาก้ครบนะคุนแม่อย่าเครียดนะค่ะบางทีหนังหนาท้องแม่อาจจะหนาก้ได้ค่ะ

5y ago

จ้า

ถ้าแม่กังวนกลัวน้องไม่ครบ แนะนำให้ซาน์4มิติไปเลยค่ะ เห็นภาพเสมือนจริงสุด จะได้ไม่ต้องวิตกกังวนค่ะ

8เดือนแล้ว..ตอนหมอซาวถามหมอเลยค่ะ....อยากรู้อะไรก็ถาม...แต่บ้านนี้หมอซาวแล้วบอกละเอียดทุกอย่างค่ะ>

ใจเย็นๆค่ะ อย่าเพิ่งคิดมาก ที่รู้สึกถีบนั้นอาจจะมือน้องก็ได้ค่ะ ไม่ต่อยไม่ใช่ว่าไม่มีมือนะคะ

อัลตร้าซาวด์ ต้องรู้แล้วนะครับ 8เดือน ไม่น่าจะมีอะไรครับไม่อย่างนั้นหมอต้องบอกแล้วครับ

คุณแม่ไม่ต้องเคลียดน่ะค่ะเพราะเวลาเราเคลียด ลูกสามารถรับรู้ความรู้สึกได้