เครียดมาก

ท้อง4เดือนแล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

หมอนัดตอน 17 w ถามว่าลูกดิ้นไหม เราบอกว่ายังค่ะ หมอว่าให้สังเกตน้องจะเริ่มตอดแล้ว แต่ก็ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ พอ 20 w ปุ๊ป มาเลยค่ะ ครั้งแรกที่ลูกตอดตื่นเต้นมาก คุณแม่รออีกนิดนะคะ อาจเหมือนบ้านนี้ก็ได้ค่ะ

ถ้าไปซาวแล้วเค้าขยับ คือ ปกติคะ เรายังไม่รู้สึกคะ เค้าขนาดเท่าแอปเปิ้ลเอง ☺️ จะมีตอดๆ เจ็บแปล๊บๆนิดหน่อย ไม่ถึงกับรุ้สึกว่าดิ้น รอ 5-6 เดือนนะคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคค่ะ หลังจากหาหมอเสร็จกลับบ้านมารู้สึกชัดเลยว่าลูกดิ้น ไม่ตุบๆแบบเมื่อก่อนแล้วค่ะ ปัจจุบัน5เดือนแล้วดิ้นเก่งมากก

ไม่ต้องเครียดค่ะ เรา5เดือนกว่าค่อยรู้สึกว่าลูกตอด 6เดือนค่อยดิ้นชัดเจนขึ้นยุกับหน้าท้องค่ะ หน้าท้องหนาก็รู้สึกช้าหน่อย

4 เดือน ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ รออีกสักหน่อยนะค่ะ ของเราตอนนี้ 8 เดือนบันเทิงเลย ดิ้นอย่างแรง

4 เดือนรู้สึกแค่ตอดๆค่ะ จะไปดุ๊กดิ๊กชัดกว่านี้คือ 5 เดือน ไม่ต้องกังวลค่ะ😊

เดี๋ยวอีกสักเดือนก้อเริ่มดิ้นแล้วล่ะค่ะคอยสังเกตไปก่อนนะไม่ต้องกังวล

4 เดือนแค่ตอดค่ะ 5-6 เดือนถึงจะมีการดิ้นนิดๆหน่อยๆ บ้านนี้ดิ้นเกือบ 6 เดือน

บางคน6เดือนดิ้นก้มีค่ะ อย่าเครียดน้ะค่ะ เครียดแล้วไม่ดีต่อลูกค่ะ

ลูกดิ้นแล้ว แต่แค่แม่ยังไม่รุสึกค่ะ รอหลัง20วีคจะรับรู้ได้ค่ะ