ซาวด์เจอตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้อง8สัปดาห์พอไปซาวด์เจอเเต่ถุงไข่เเดงค่ะ เครียดมาก

12 ตอบกลับ

ตัวอ่อนลูกสามารถเจอได้ตั้งแต่ 6-12 week ค่ะ อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ไข่อาจตกช้า บ้านนี้ไข่ตกเร็วเจอตอน 6 week เลยค่ะ

ซาวแบบภายในเจอถุงไข่ตอน 4 วีคค่ะ 9 วีคเจอตัว

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน7W ซาวด์เจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ 7 สัปดาห์เจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตัวอ่อนน้องตอน 6w ค่ะ

เจอตอน 8w 3dพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

14 สัปดาห์ขึ้นไปนะค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 5w+5d ค่ะ

6สัปดาห์ค่ะ

8สัปดาห์ค่ะ