เครียด_

เครียดบ่อย ร้องไห้บ่อยจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกมั้ยคะ?

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะอาการนี้😔แต่ที่ดีที่สุดคือกำลังใจของลูก คือพลังจิตช่วยให้เราได้สู้ เป็นกำลังใจไห้น่ะค่ะ 😊 คุณแม่ต้องเข้มแข็งและสู้ไปด้วยกันนะค่ะเพื่อลุกๆค่ะ✌️✌️🤗💕💞