แท้ง 2 ครั้ง

เคยมีใครแท้ง 2 ครั้ง แล้วครั้งที่ 3 ติดบ้างคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 2 ครั้งค่ะครั้ง3ปล่อยมา3ปีพยายามสันหายาบำรุงมากินอันไหนที่ว่าดีกินแล้วติดลูกง่ายลองหมดแต่ก็ไม่ติดสักที สุดท้ายมีพี่ที่เค้ามีลูกยากแนะนำให้กินโฟลิก​ดูกินยุ2เดือนค่ะน้องมาเลย ดีใจมาก ตอนนี้ 30w แล้วค่ะ