ขอสอบถามแม่ๆที่รุ้หน่อยค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกพาแฟนไปด้วย แล้วครั้งที่2หมอนัดให้ยื่นสำเนาบัตรประชาชนแฟน ถ้าเราไม่เอาไปยื่น ฝากได้ไหมค่ะ พอดีมีเรื่องกันนิดหน่อย ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมต้องยื่นบัตรของเเฟนด้วยคะ???