แท้ง 2 ครั้ง

เคยมีใครแท้ง 2 ครั้ง แล้วครั้งที่ 3 ติดบ้างคะ

9 ตอบกลับ

เราค่ะ แท้ง2ครั้ง เมื่อปี 60 และ ล่าสุดเดือนตุลา 61 เราปล่อยต่อเมื่อครบ3เดือน ตอนนี้น้องกลับมาสมบรูณ์แข็งแรงดีค่ะ บำรุงๆกันต่อไป แม่ๆอย่าพึ้งหมดหวังค่ะ ตราบใดที่ยังมีมดลูก เราก็ยังมีลูกได้ค่ะ☺️