คิดหนัก ??

เคยคิดว่าจะเอาน้องออก เพราะกลัวเลี้ยงไม่ได้ อายุก็ยังน้อย พ่อของเด็กก็ไปมีใหม่ จะ3เดือนแล้วยังไม่กล้าบอกคนในครอบครัวเลย ?✌???

55 ตอบกลับ

ขอแชร์ประการณ์และข้อคิดนะคะ เราเคยอยุ่มถานะเดียวกับคุณแม่คะ ตอนท้องไม่กล้าบอกใครแม้กระทั่งคนในครอบครัว เพราะรู้ดีถ้าบอกไปจะเกิดอะไรขึ้นสุดท้ายท้องได้4 เดือนจึงได้ตัดสินไปบอกไป โดนบ่นหูชา คนในครอบครัวเสียใจกับการกระทำของเรามาก จนเราอยากเอาออก แต่พอคิดได้ คนทั้งคนในเมื่อเค้ามาก้จะพยายามดูแลเค้า ส่วนมางบ้านเองก้ปรับต้วเข้ากับเรา เพราะมันเกิดขึ้นแล้ว แก้ไขอะไรไม่ได้ ได้แต่เป็นห่วงและคอยดูแลกันต่อไป ช่วง 20 สัปดาห์ น้องเริ่มดิ้นคุณแม่จะความสุขมาก มันคือสิ่งมหัศจรรย์อย่างนึงที่เกิดขึ้น ยังไงก้สู้ๆนะคะ คอยประคับประคองกันไป