คิดหนัก

กังวลมากเลยค่ะตอนนี้มาฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลตรวจมาการตั้งท้องมาแล้ว3ครั้งแต่พอหมอตรวจดูท้องจริงๆหมอบอกว่าคลำดูยังไม่เจออะไร มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ คือกังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งท้องได้กี่เดือนแล้วคะ ซาวน์แล้วไม่เห็นน้องเหรอคะ

5y ago

อ๋องั้นไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ คุณหมอต้องซาวน์ให้นะคะเนี่ยคุณแม่จะได้สบายใจ ตรวจครรภ์คราวหน้าขอหมอซาวน์เลยค่ะรับรองได้เห็นน้อง ของแม่บ้านนี้ 9wก็ได้เห็นน้องแล้วหมอซาวน์ให้ดูทุกครั้งเลยค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนา คลำเจอยากค่ะ ซาวด์ดีกว่า