คิดหนัก ??

เคยคิดว่าจะเอาน้องออก เพราะกลัวเลี้ยงไม่ได้ อายุก็ยังน้อย พ่อของเด็กก็ไปมีใหม่ จะ3เดือนแล้วยังไม่กล้าบอกคนในครอบครัวเลย ?✌???

55 ตอบกลับ

อย่าเอาออกเลยนะคะ วันไหนที่น้องขาดเหลืออะไร ทักมานะคะ พี่ช่วยได้พี่พร้อมช่วยค่ะ เด็กไม่ค่อยมีค่าใช้จ่ายอะไรเย้อะ ถ้ากินนมแม่ สุ้ๆนะคะ อย่าท้อ ลูกคือรางวัลชีวิตเรา เค้าจะทำให้เรามีความสุขค่ะ ลำบากหน่อย แต่เราทำได้อยุ่แล้วค่ะ