คิดหนัก ??

เคยคิดว่าจะเอาน้องออก เพราะกลัวเลี้ยงไม่ได้ อายุก็ยังน้อย พ่อของเด็กก็ไปมีใหม่ จะ3เดือนแล้วยังไม่กล้าบอกคนในครอบครัวเลย ?✌???

55 ตอบกลับ

อัลตราซาวนด์ดูจะเห็นน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วทำลงหรอคะ เค้าอยากเกิดมาควรดูแลเค้าให้ดีที่สุดจะได้ไม่มานั่งเสียใจทีหลังเป็นตราบาปติดตัว เราท้องอายุ16ไม่เคยคิดเลยว่าจะเอาเงินที่ไหนมาเลี้ยงเค้าจะเลี้ยงเค้ายังไง พอถึงเวลาเราจะทำได้เอง