คิดหนัก ??

เคยคิดว่าจะเอาน้องออก เพราะกลัวเลี้ยงไม่ได้ อายุก็ยังน้อย พ่อของเด็กก็ไปมีใหม่ จะ3เดือนแล้วยังไม่กล้าบอกคนในครอบครัวเลย ?✌???

55 ตอบกลับ

3 เดือนแล้ว หัวใจน้องเต้นแล้ว สมองอวัยวะทุกอย่างมีครบหมดแล้ว ตอนนี้น้องเป็นทารกตัวเล็กๆที่กำลังพัฒนาร่างกายให้เติบโตเพื่อเตรียมพร้อมออกมาสู่โลกภายนอก ลองคิดดูดีๆๆนะคะ ความจริงก็คือความจริงสู้กับมันให้ได้ ผู้หญิงเราเป็นเพศที่สุดยอดลูกคนเดียวเลี้ยงได้แน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ