คิดหนัก ??

เคยคิดว่าจะเอาน้องออก เพราะกลัวเลี้ยงไม่ได้ อายุก็ยังน้อย พ่อของเด็กก็ไปมีใหม่ จะ3เดือนแล้วยังไม่กล้าบอกคนในครอบครัวเลย ?✌???

55 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็ไม่กล้าบอกคะ เราอายุก็ยังน้อยแค่17 จบ ปวช.ปี1 เอง ตอนเรามีเราก็แอบเครียดน้ะค้ะเพราะตอนนั้นกำลังทำงานกำลังมีเงินแต่เราไม่เคยคิดที่จะเอาออกคะ แฟนเราก็บอกว่ามีก็ดลี้ยงได้ไม่เป็นไร ให้เราอยู่แต่บ้านส่วนแฟนเราออกไปทำงาน ตอนแรกก็ไม่กล้าบอกใครคะ รู้กันแค่เพื่อนๆ ด้วยความที่คุณยายเป็นคนเลี้ยงมาตั้งแต่เกิดคะเลยไม่กล้าบอกกับคุณยายเพราะรักคุณยายมากไม่อยากทำให้คุณยายร้องไห้ (ต้องบอกก่อนน้ะค้ะว่าคุณยายเลี้ยงมาตั้งแต่เกิดแม่ไม่เคยเลี้ยงคะเงพึ่งจะมาคุยกันก้ตอนโต คุณยายส่งเรียนด้วย)เลยไม่กล้าบอกคุณยายส่วนตัวไม่ค่อยมีความผูกพันกับแม่คะเลยไปบอกแม่ก่อนแต่คุณแม่คุยได้ทุกเรื่องเขาเหมือนพี่เราส้ะมากกว่า เเต่สุดท้ายแม่ก็ไปบอกยายคะคุณยายก้โทรมาหาทันทีเราก็บอกว่าใช่เรามีน้องตอนแรกเราคิดว่ายายจะว่าเราเเต่เขาไม่ว่าคะเขาออกดีใจด้วยซ้ำ #อะไรที่ผิดพลาดไปแล้วเราแก้ไขไม่ได้คะเราเลืแกที่จะทำมันให้ดีได้ สู้ๆน้ะค้ะ