ถามคุนแม่ทุกๆคนหน่อยค่ะ

เคยคันในช่องคลอดไหมค่ะน้องคันมาได้3วัน ล้างน้ำในช่องคลอดได้ชักแปบ ก็มันคันยุดีอ่ะค่ะ แต่มีตกขาวสีเหลืองมีกลิ่นเหม๊นนิดนึ่งค่ะ แต่คันแล้วทั้งแสบมากๆค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่เคยค่ะ ตกขาวกับคนท้องเป็นของคู่กัน แต่หากตกขาวแล้วมีอาการคัน กลิ่นผิดปกติ สีผิดปกติ มีอาการแสบ ปวดหน่วง อะไรก็ตาม พบคุณหมอนะคะ^^

อย่างนี้ติดเชื้อในช่องคลอดนะคะเคยเป็นค่ะหมอบอกว่าคนท้องเปนง่ายค่ะ รีบไปหาหมอรักษานะคะ

ไม่ควรสวนล้างภายในช่องคลอดค่ะ ตอนนี้ติดเชื้อราแล้วแน่ๆ​ พบหมอด่วนเลยค่ะ

ที่จิงไม่ควรสวนล้างช่องคลอดนะคะ ถ้าตกขาวมีกลิ่น คัน ควรพบหมอค่ะ

น่าจะติดเชื้อแบคทีเรียจ้า หาหมอนะคะ เดี๋ยวหมอเค้าจะจัดยาให้ค่ะ

รีบหาหมอค่ะ อาจจะอักเสบและติดเชื้อได้ค่ะ

ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยามากินและมาทาค่ะ

น่าจะติดเชื้อนะค่ะแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

น่าจะติดเชื้อค่ะ​ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

คุณแม่ไปหาหมอนะคะ หายไวๆนะคะ