กลัวครรภ์เป็นพิษ

เคยครรภ์เป็นพิษตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าแม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์แหละการแก้บ้างไมค่ะแหละกลัวไตรั่วด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก เป็นค่ะ ท้องสองเลยต้องระวัง หมอจะให้ยาเอสไพรินมากินค่ะ แล้วต้องคอยคุมอาหาร จำพวกแป้ง น้ำตาล งดได้ งดเลย ตอนนี้ความดันปริ่มๆ แต่ไม่เกิน ส่วนน้ำตาลเกินเรียบร้อยค่ะ ต้องประคับประคองไป เช็คตัวเองตลอด

ฝากครรภ์ยังคะแม่ เล่าประวัติให้คุณหมอฟังอย่างละเอียดนะคะ คุณหมอจะแนะนำวิธีการดูแลตัวเองให้ค่ะ