กลัวครรภ์เป็นพิษ คลอดเดือนหน้าเเล้ว

อยากสอบถามว่าพอดีตรวจเบาหวานแล้วสรุปเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หมอนัดให้ไปพบนักโภชนาแต่เราไม่ได้ไปตามนัดเลย แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ อายุครรภ์ 34วีค

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ เบาหวานตอนท้องอันตรายมาก แล้วก็แม่ควบคุมอาหารไปด้วยนะคะ ตอนท้องต้องดูแลตัวเองมากๆนะคะ เพราะเป็นอะไรขึ้นมามันจะหนัก มี2ชีวิตค่ะ

รีบเข้าพบหมอแล้วบอกหมอค่ะแม่