เรื่องของเท้าบวม มือบวม

แม่ๆ เท้าบวม มือบวมกันกี่วีคค่ะ #แอบกังวลเบาๆ กลัวครรภ์เป็นพิษ ไครมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

36-37 วีคดริ่มบวมค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า พอดีแม่พึ่ง34วีคจ้ะ มีเท้าบวมแล้วเห็นได้ชัดจ้ะ พอดีแม่บ้านนี้ทำงานประจำ ค่อยข้างเดินบ่อยอาจจะทำให้เท้าบวมเร็วหรือเปล่าไม่แน่ใจจ้ะ