ทีมสิงหา กลัวคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ

แม่ๆทีมสิงหาคม ใครมีอาการแบบบ้านนี้บ้าง ค่ะ บ้านนี้เท้าเริ่มบวม กลัวครรภ์เป็นพิษ กลัวได้คลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองกดเท้าหรือยังคะถ้ากดแล้วมันบุ๋มคืนตัวได้ช้าก็มีโอกาสเป็นค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจคุณแม่สามารถไปหาหมอที่โรงพยาบาลก่อนได้นะคะให้คุณหมอตรวจเช็คอีกทีนึง