6เดือน 2 สัปดาห์แล้วค่ะ

เข้าเดือนที่7ทำไมปวดหลังเหมือนหลังจะขาดแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะปวดจนนอนไม่ได้ทำไงถึงหายหรือดีขึ้นบ้างค่ะ???

6เดือน 2 สัปดาห์แล้วค่ะ
65 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้สามีนวดให้ตลอดโดยที่ไม่ต้องบอกเลยค่ะแค่บ่นว่าที่รักปวดหลังจัง​ เขาก็มาจับนวดเลย​ยิ่วเวลาตอนนอนดึกๆเรานอนไม่สบายตัวเขาก็จะมานวดให้จนกว่าเราจะดีขึ้นหรือหลับไปเลยค่ะ​

จะเข้าหกเดือนแล้วค่ะ ปวดเหมือนกันแต่จะปวดเอวเวลานอนตะแคงทับนานๆ พลิกตัวทีก้จะมีเจ็บท้องข้างขวาหน่อยๆ ต้องหาหมอนมารองท้องและก็หนีบไว้ที่หว่างขาพอช่วยได้บ้างค่ะ😊😊😊

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ ใช้หมอนคนท้องก็ไม่ช่วยเลยค่ะ ลุกฉี่บ่อย หลับไม่เต็มตื่น แถบไม่ได้นอน ท้องแรกก็เป็น ท้องสองก็เป็นค่ะ

ปวดช่วงนี้ค่ะ ทานแคลเซียมที่หมอให้มาตลอดนะคะ อย่าลืมม พอเริ่ม 7เดือนเข้า 8 เดือน ก็จะดีขึ้นไม่รู้ว่าชินหรือมันดีขึ้นจริงๆนะ555555

แม่นบ้านนี้เป็นค่ะปวดจนนอนไม่ได้ปวดจนร้องไห้ ดูในเน็ตหาวิธีแก้ เราเอาถุงน้ำร้อนประคบหลังตรงที่ปวดหายค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวมากๆ ส่วนมากจะก่ายหมอนข้าง บรรเทาอยู่นิดนึงเอาพอให้หลับ ไม่งั้นนอนไม่ได้เลย😭

อาการปกติค่ะ ยิ่งท้องโตจะยิ่งปวด เวลานอนตะแคง ลองใช้หมอนรองหว่างขา และพิงด้านหลังไว้ พอช่วยได้บ้างค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😘

เวลานอนตะแคงเอาหมอนมารองท้องกับหว่างขาระหว่างหัวเข่า ช่วยได้มากค่ะ แม่ปวดบ่อยทำแบบนี้แร้วหาย

เป็นเหมือนกันค่ะนอนก้อไม่ค่อยหลับเดี่ยวปวดหลังเดี่ยวขาชา นั่งก้อปวดนอนก้อปวดทรมานสุดๆๆค่ะ

ตอนท้องใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ ดีขึ้น แต่แรกๆอาจจะอึดอัดหน่อยค่ะ สู้ๆนะคะ ใกล้เจอหน้าน้องแล้ว 🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ