6เดือน 2 สัปดาห์แล้วค่ะ

เข้าเดือนที่7ทำไมปวดหลังเหมือนหลังจะขาดแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะปวดจนนอนไม่ได้ทำไงถึงหายหรือดีขึ้นบ้างค่ะ???

6เดือน 2 สัปดาห์แล้วค่ะ
65 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติจ้า แนะนำนะค่ะ เราใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยได้เยอะมากเรื่องปวดหลังปวดเอว

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไปทั้งหลังเลยปวดมากสุดช่วงเอวค่ะ ยิ่งเข้าเดือนที่ 8 ยิ่งปวดค่ะ

ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ปวดเอวมาก นั่งมากก็ปวด เดินบ่อยก็ปวด นอนไม่ค่อยหลับเลย

บ้านนี้ 29+3นึกว่าหลังจะหักค่ะทรมานมากนั่งนานก้อปวดนอนนานก้อปวด แทบขาดใจเลยค่ะ

5 เดือนเริ่มปวดบ่อยขึ้นเหมือนกันคะ ต้องเอาหมอนมาดันหลัง บางวันทายานวดๆ เลยคะ

บ้านนี้6เดือน กะอีกวีคกว่าๆ ปวดหลัง ปวดขามากกกกกก กลางคืนตื่นบ่อยด้วย 😊

ต้องนอนตะแคงแล้วเอาหมอนลอง หาซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาเป็นตัวช่วยได้จ้า

ย่าง​ 8 แล้วจ๊ะ ทรมานมากแม่เอ้ย นอนก็หายใจลำบาก เดินแปปๆก็เมื่อย​ มากกกก

5y ago

ทาครีมจ้าแม่ ท้อง2แล้ว​ ใสวิ๊ง

เดินบ่อยๆค่ะ เปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆ เวลานอนให้หาหมอนมาลองขาไว้ให้สูงค่ะ

ปวดมากเหมือนกันค้ะ ทั้งขาหนีบ ไห้สามีเอายานวดไห้ ค่อยยังชั่วค้ะ 😁😆