เข้าเดือนที่7

เข้าเดือนที่ 7 แล้วค่ะปวดหลังมากทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งเข้าเดือนที่7 มีอาการปวดหลังเวลานอนและปวดก้นกบมากเวลานั่งนานๆ เวลานอนก็ปรับเปลี่ยนเอาหมอนข้างมาก่ายด้านหน้าและดันด้านหลังไว้ ส่วนเวลานั่งก็ปรับเปลี่ยนจากที่นั่งแล้ว นน. กดทับก้นกบ ก้หาผ้านุ่มหรือหมอนนุ่มๆมารอง

นวดเบาๆให้กล้ามเนื้อคลายตัวจ๊าเปลี่ยนท่านั่งนอนบ่อยๆ ออกกำลังกายเบาๆนะจ๊ะ หรือประคบถุงน้ำร้อนอุ่นๆช่วยจ๊า😀😀

เราใช้ท่าโยคะ ช่วย ทำทุกวัน หายปวดได้ดี