เข้าเดือนที่7แล้วค่ะใครท้องใหญ่แบบนี้บ้างน้องดิ้นแรงมากค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็7เดือนแล้วค่ะ ท้องใหญ่ อึดอัด ทำอะไรก็ลำบาก ปวดเมื่อยง่าย ดิ้นแต่ละทีฉี่แทบเล็ด

ใหญ่เหมือนกันค่า ตอน5-6 เดือนบางคนยังไม่รู้เลยว่าเราท้อง พอเข้าเดือนที่7 ใหญ่ขึ้นมากเลยค่าา

บ้านนี้ก็ใหญ่มาตั้งแต่7 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้เข้า 9 เดือนแล้ว ก็ยิ่งอึดอัด ตอนนอนมากเลยค่ะแม่

7เดือนบ้านนี้ก้อดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ดิ้นแต่ละทีอิแม่นี่สะดุ้งเลย

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนทำไรก็เหนื่อย ก็อึดอัดไปหมด

7เดือนบ้านนี้แทบไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ😅

7เดือนเหมือนกันค่ะ นอนยากมาก ปวดหลังด้วย

บ้านนี้ยังดิ้นไม่แรงเลยจ้าหน้าท้องแม่หนา

5y ago

บ้านนี้กังวนมากจนต้องไปชาวด์4มิติจ้า ปรากดว่าน้องดิ้นดีมากดิ้นตลอดแต่แม่ไม่รุสึกเองจะรุสึกแต่ตอนที่น้องถีบแรงๆ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ 6 เดือนค่ะ

ดิ้นแรงจ๊าท้องโตเห็นชัดมากๆจ๊า😀😃