3เดือน

เข้าเดือนที่3ปฏิกรรมการนอนของแต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืน ตอนนี้ลูกบ้านนี้2เดือน28วันกลางวันเริ่มไม่ค่อยนอนแล้วค่ะนอนแค่ครั้งละ30นาที-1ชม กลางคืนนอน3ทุ่ม-เที่ยงคืนตื่นกินนม3-4ครั้งค่ะ

3เดือน
2 ตอบกลับ

5 เดือนเต็มค่ะ นอน 3-4 ทุ่ม ตื่นอีกทีตี 5 เกือบทุกวัน บางวันนอนยาวถึง 7-8 โมงเช้าเลยค่ะ (นอนสบาย แต่แม่แอบคัดนมมากๆ 😅)​ ส่วนกลางวันก็ไม่ค่อยนอนเลยค่ะ ห่วงเล่นมาก

น่ารักน่าชังมากเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💞