น้อง 1 เดือน 3 วัน

ระหว่างกินนมน้องเรอออกมาเอง ต้องจับเรออีกไหม แล้วปกติน้องจะเรอเองได้ประมาณกี่เดือนคะ วันนี้เป็นแบบนี้ประมาณ 3-4 ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกินนมเสร็จจับเรอทุกครั้งคะ จะเรอเองได้ตอนเขานั่งได้คะถ้านอนอยู่เขาจะเรอไม่ออก