ลูกชอบนอนยาว

ลูกวัย 2เดือน ชอบนอนยาว ตั้งแต่ 2-3 ทุ่ม ยิงยาว ตี 3-ตี4 ต้องได้ปลุกกินนมทุก 3 ชม. แต่มีบางวันแม่เพลียน้องก็ไม่ตื่น นอนเพลินไปไม่ได้กินนม แบบนี้น้องนอนปกติมั้ย กลัวลูกได้นมไม่พอ ปล.ตอนกลางวันตื่นกินนมทุก 2-3ชม.

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักขึ้นดี ตามเกณฑ์ ให้นอนยาวได้นะคะ แต่ถ้าอยากรู้ว่าได้รับนมเพียงพอไหม เปลี่ยนมาใช้ผ้าอ้อมแล้วนับฉี่ดูค่ะ