3เดือน4 วันน้องนอนกลางวันครั้งละไม่เกิน30นาที ละตื่นมาจะงอเเงเพราะนอนไม่อิ่ม มีวิธีไหนให้นอนได้นานขึ้นบ้างคะ

น้องนอนกลางวันครั้งละไม่เกิน30นาที ละตื่นมาจะงอเเงเพราะนอนไม่อิ่ม มีวิธีไหนให้นอนนอนได้นานขึ้นบ้างคะ

3เดือน4 วันน้องนอนกลางวันครั้งละไม่เกิน30นาที ละตื่นมาจะงอเเงเพราะนอนไม่อิ่ม มีวิธีไหนให้นอนได้นานขึ้นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 27 วันก็เป็นค่ะ แม่เลยใช้วิธีการให้น้องนอนคว่ำ แต่ต้องมีคนคอยดูตลอดนะคะ แล้วก็ต้องให้นอนบนที่นอนที่นอนแล้วหน้าไม่จม อย่าเอาผ้าหรืออะไรวางขวางนะคะ ที่บ้านให้น้องนอนแบบนี้ น้องหลับได้นานขึ้นเยอะเลยค่ะ