ท้องลูกคนที่3

เขาว่ากันว่าท้องลูกคนที่3ท้องเราจะใหญ่เร็วจิงไหมค่ะ ท้องแม่ๆเริ่มออกกันตอนกี่เดือนค่ะ เรา 5 สัปดาห์2วัน

ท้องลูกคนที่3
2 ตอบกลับ

ของตอน5วีคก้อออกเเบบนี้เลยค่ะ ถุงหน้าท้องกนายุเเร้วด้วย จุกท้อง อืดท้องตอนถึงตอนนี้

ช่วงไตรมาสแรกไม่มีทางที่จะใหญ่นะคะแม่(น้องก็ตัวนิดเดียว) ที่ใหญ่ๆนี่พุงของแม่ค่ะ