ท้องลูกคนที่3คลอดง่ายมั้ยค่ะแม่ๆ

ท้องลูกคนที่3คลอดง่ายมั้ยค่ะแม่ๆๆบ้านใหนเคยคลอดลูกท้อง3บ้างค่ะสอบถามแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ขึ้นกับขนาดตัวของลูกด้วยจ้าแม่ คุณแม่เรา สามท้อง ท้องที่สามยากสุดค่ะ เพราะลูกหนักเกือบ 5 โล 5555555 โดนจับผ่าฉุกเฉินเลยจ้า (เด็กทารกคนนั้นคือเราเองค่ะ 555555)

5y ago

ว้าวๆๆๆอันนี้ของหนูตัวเด็กขนาดพอดีน่าจะง่ายเนาะแม่

ท้อง3จะ4ค่ะ คลอดง่ายมาก

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่