ท้องลูกคนที่2.4สัปดาห์ใครมีอาการแบบไหนบ้างค่ะเรามีอาการเบื่ออาหารขมปากเพลียเมื่อยล้าไม่มี

ท้องลูกคนที่2. 4สัปดาห์ มีอาการอย่างไรกันบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

2ท้องของเราเบื่ออาหาร ทานข้าวแล้วกลืนไม่ลฃเหมือนจุกอยู่ตรงคอเป็นกรดไหลย้อนบ่อยมากกก กว่าจะหายก็17วีคเลยค่ะ แม่สู้ๆ

2 ท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่กินเยอะมากท้องแรกขึ้น20กว่าโล😂 ตอนนี้ท้องสองพยายามคุมอยู่ค่ะ อะไรก็น่ากินไปหมด🥲

ท้องลูกคนที่ 4 มีอาการแพ้หนักมาก ขมปาก เหนื่อยตอน1-2 เดือนแรกคะ พอเข้าเดือนที่ 3 อาการเริ่มลดน้อยลงแล้วคะ

บ้านนี้อาการเหมือนกันทั้ง2ท้องเลยค่ะ ขมปาก เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย ง่วงนอนบ่อย ค่ะ

ท้อง2บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีโลหะอยู่ในปากเลย แล้วคือขี้เกียจมาก555 อาการแพ้ไม่มีเลยค่ะ

ท้อง2รู้สึกเพลียกว่าท้องแรกมากค่ะ เห็นอะไรก็อยากกินตลอดเวลาเลยค่ะไม่เบื่ออาหารเลย

เหมือนกันเลยค่ะกินข้าวไม่ค่อยได้กินอะไรไม่อร่อยเลย

ของเราอาการหนักเลยค่ะ นอนโรงบาล เข้า3รอบแล้วจา

6สป.มีเบื่ออาหาร ท้องอืด เจ็บหน้าอกนิดหน่อย ค่ะ

เป็นค่ะท้อง2ลิ้นไม่รับรสเลยค่ะ เบื่ออาหาร