สิทธิบัตรทองใช้กับท้องลูกคนที่ 3 ได้มั้ย

ท้องลูกคนที่ 3 สิทธิบัตรทองยังใช้ได้อยู่มั้ยตั้งแต่ฝากครรภ์จนถึงคลอดเพราะว่าตอนท้อง 2 พยาบาลบอกถ้าจะมีคนที่ 3อีกใช้ไม่ได้

1 ตอบกลับ

บ้านเราไช้ได้ค่ะ ขนาดเราแท้งท้อง3 แล้วมาท้อง4ก้อยังใช้ได้ค่ะ ฟรีหมดค่ะ