20w4dท้องเล็กไปไหมค่ะ เพื่อนๆที่กำหนดคลอดวันที่20มิถุนา ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค้ะ??

เกี่ยวไหมค่ะเราเป็นคนผอม ท้องเลยไม่ค่อยใหญ่?ใครรู้ช่วยบอกที่ค่ะ

20w4dท้องเล็กไปไหมค่ะ เพื่อนๆที่กำหนดคลอดวันที่20มิถุนา ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค้ะ??
23 ตอบกลับ

20+6 น้ำหนักน้อง เกินเกณฑ์ แล้ว 🤣🤣🤣