ท้องเล็กไปไหมค่ะ 20สัปดาห์แล้ว (ท้องเเรกค่ะ)

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 5 สัปดาห์แล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ 20สัปดาห์แล้ว (ท้องเเรกค่ะ)
2 ตอบกลับ

บ้านนี้21w ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านไปหาคุณหมอ สรุปหนักน้ำตามเกณฑ์จ้า คุณแม่ไม่ต้องกังวล

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ